Tuyển Đại Lý Bán Hàng Online Lợi Nhận Cao - Hằng Thu Pharma

Tuyển Đại Lý Bán Hàng Online - Phụ Khoa Hằng Thu Pharma

Ngày đăng:01/04/2021
Bình luận: 0

Công Ty Đông Y Gia Truyền Phụ Khoa Hằng Thu Tuyển Đại Lý Bán Hàng Online, bán hàng phân phối trên toàn quốc

Tuyển Đại Lý Bán Hàng Online - Nhà Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu Pharma

Công ty Hằng Thu Pharma - Nhà Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu Tuyển

Bạn muốn kinh doanh thêm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, người khác kinh doanh online kiếm cả trăm đơn mà bạn lèo tèo 2-3 đơn một ngày bạn kinh doanh hết mặt hàng nọ đến mặt hàng kia kết quả vẫn là không bán được hàng.

Bạn là sinh viên, bạn là mẹ bỉm sữa, bạn là nhân viên văn phòng, bạn liên tục phải vật lộn với hóa đơn chi tiêu hàng tháng nào là tiền điện tiền nước tiền ăn tiền chi tiêu sinh hoạt học phí của con học phí hàng tháng lương cố định nhưng nhu cầu chi tiêu thì luôn tăng cao.

Bạn tham gia kinh doanh với mong muốn kiếm được nhiều tiền nhưng chính công việc ấy lại khiến bạn nợ nần nhiều hơn .

 Bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh online, bạn vẫn băn khoăn đắn đo không biết kinh doanh sản phẩm gì vừa vừa dễ mà lại đem lại lợi nhuận cao. Hằng Thu biết khó khăn của bạn đang gặp phải và nhà thuốc đã có giải pháp cho vấn đề này.

Tất cả giải pháp này nhà thuốc áp dụng vào hệ thống kinh doanh thuốc đông y gia truyền phụ khoa Hằng Thu.

Với kinh nghiệm đào tạo huấn luyện cho hàng nghìn người. Họ bắt đầu từ con số 0 nhưng hôm nay họ đã và đang kinh doanh hiệu quả ngày càng lớn mạnh có những thời điểm chúng tôi chẳng cần phải làm gì mà khách hàng vẫn mua ầm ầm.

 Nhà thuốc đông y gia truyền Hằng Thu nhiều năm liền giành giải thưởng sản phẩm uy tín an toàn chất lượng Châu Á Thái Bình Dương.

Hệ thống phân phối trải khắp 3 miền đất nước liên lục tổ chức đào tạo du lịch tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước, nghỉ dưỡng tại các resort 5 sao đẳng cấp .

Trở Thành Đại Lý Bán Hàng Online Của Hằng Thu Pharma

Khi bạn tham gia bạn sẽ được các quyền lợi sau

1. Quyền lợi LỢI NHUẬN: Sản phẩm có nhuận cao, ngoài ra hàng tháng có tiền thưởng, lương cứng của công ty

 2. Quyền lợi ĐÀO TẠO:        

+ Kiến thức chuyên môn sẽ do bác sỹ đào tạo

Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về phụ khoa kiến thức về bệnh về thuốc giúp cho các bạn tự tin chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như tư vấn cho khách hàng.

+ Kiến thức bán hàng và marketing được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng, marketing cầm tay chỉ việc

Giúp cho bạn từng bước từng bước từ cách tư vấn, cách đăng bài bán hàng, khung giờ, nội dung bài đăng, cách bán hàng đa kênh trên fanapge, Faceboook, Zalo, Shopee…để cho các bạn chỉ cần copy và chỉnh sửa thành nội dung của mình rồi đăng là bán được hàng

XEM VIDEO CẢM NHẬN CỦA 1 NPP

3. Hỗ trợ bill sỉ lẻ khu vực nếu có.
4. Hỗ trợ feedback thật của khách hàng
5. Và nhiều hỗ trợ khác…

Khi bạn đọc bài viết này có một cơ hội lớn đồng hàng cùng nhà thuốc Phụ Khoa Hằng Thu vừa kiếm thêm thu nhập vừa giúp cho hàng nghìn khách hàng khỏi bệnh.

XEM VIDEO HỮU ÍCH VỀ TUYỂN ĐẠI LÝ / NPP

Nhanh tay lên đăng kí ngay hôm nay qua SĐT 089.899.2262 để được nhà thuốc hướng dẫn

Quy Trình Tuyển Đại Lý Bán Hàng Online của Hằng Thu Pharma

Bước 1: Bạn gọi điện đến công ty để được tư vấn chi tiết xem có phù hợp để trở thành đại lý / công tác viên hay không, công ty chỉ tuyển những người phù hợp để trở thành đại lý, công tác viên phù hợp.

Bước 2: Công ty sẽ phỏng vấn, trao đổi qua điện thoại xem bạn có phù hợp để trở thành đại lý / công tác viên bán hàng online hay không sau đó sẽ phản hồi lại cho bạn.

Bước 3: 1 đến 3 ngày sau: Công ty phản hồi lại với bạn về mức độ phù hợp hoặc không phù hợp để bạn trở thành công tác viên / đại lý / hay nhà phân phối của công ty. Song song đó là mong muốn của bạn có thực sự muốn đầu tư đăng ký trở thành đại lý cấp độ nào.

Bước 4: 3 đến 5 ngày sau: Công ty giao hàng đến bạn và bạn nhận tài liệu hướng dẫn tư vấn bán hàng online và phân phối sản phẩm, cùng tài liệu hướng dẫn chi tiết về các loại bệnh và cách chữa trị phù hợp nhất, hiệu quả nhanh hơn với từng loại bệnh.

Bước 5: Bắt đầu được tham gia vào các chương trình đào tạo kinh doanh online bài bản, hướng dẫn chi tiết để tư vấn bán hàng online và phân phối sản phẩm Hằng Thu Pharma, tham gia các cộng đồng nhà phân phối toàn quốc để kết nối và học hỏi cùng kinh doanh hiệu quả, giúp nhiều phụ nữ Việt khỏe mạnh - giàu có - hạnh phúc.

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay gọi qua SĐT 089.899.2262

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262