Thuốc phụ khoa Hằng Thu lập lờ đánh lận con đen thật không?

Báo mạng viết thuốc phụ khoa Hằng Thu Pharma lập lờ đánh lận con đen có thật không?

Ngày đăng:31/03/2021
Bình luận: 0

Báo mạng viết thuốc phụ khoa Hằng Thu Pharma lừa đảo, Thuốc phụ khoa Hằng Thu lập lờ đánh lận con đen thật không?

Báo mạng có trang viết thuốc phụ khoa Hằng Thu Pharma lừa đảo

Khi bạn tìm kiếm thông tin để mua sản phẩm, bạn có thể sẽ thấy thông tin như thế này!

Đó chỉ là câu chuyện viết bài câu view của báo mạng mà Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma chưa thể kiện và dẹp hết được, với lý do có thể người dùng được viết trong câu chuyện mà báo mạng viết, có thể đã dùng hàng nhái hàng giả.

Tất cả những khách hàng của Hằng Thu Pharma nếu có vẫn đề thì phải tìm đến công ty để được hỗ trợ, được tư vấn và có giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin Báo mạng viết thuốc phụ khoa Hằng Thu Pharma lập lờ...

Trích dẫn dưới đây!

Tiền mất, bệnh nguy hiểm hơn

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa tiếp nhận một trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa nặng do không được điều trị kịp thời. Đó là trường hợp của chị P.T. Hoa (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội). Chị Hoa cho biết, trước đó chị có các biểu hiện của bệnh phụ khoa nên nghe lời bạn bè khuyên, khoảng đầu tháng 3 năm 2020, chị đã đặt mua sản phẩm viên đặt phụ khoa Hằng Thu của Công ty TNHH Hằng Thu Pharma (địa chỉ số nhà 68, đường Lương Văn Can, khu AT, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về sử dụng.

Theo như tờ hướng dẫn, viên đặt này được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, hiếm muộn con cái... Sản phẩm gồm 8 viên hoàn đặt âm đạo, 2 ngày dùng 1 viên.

Sử dụng hết 4 viên trong vòng 8 ngày, các biểu hiện của chị Hoa không những không đỡ mà còn bị nặng hơn. Lúc đầu chị bị tiểu dắt, buốt, bụng dưới hơi tức nhưng sau đó khí hư ra nhiều hơn, mặc dù chưa đến chu kỳ kinh nguyệt nhưng bị ra máu rất nhiều ở vùng kín.

Lo lắng cho sức khỏe của mình, ngày 25 tháng 3 chị Hoa đến Bệnh viện phụ sản Hà Nội để thăm khám. Tại đây, sau khi nghe các biểu hiện mà chị Hoa kể, bác sĩ chuẩn đoán chị bị viêm âm đạo. Chị được chỉ định siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng và soi tươi, nhuộm tiêu bản, ống tăm vô trùng, nấm… Kết quả các xét nghiệm cho biết chị Hoa bị viêm âm hộ, âm đạo nặng, nếu không điều trị kịp thời thì khả năng vô sinh rất cao....

Cũng chỉ là báo mạng viết câu chuyện câu view linh tinh, trong trang báo mạng này bạn sẽ thấy có những quảng cáo linh tinh vớ vẩn!

Hiện nay Hằng Thu Pharma đang có hơn 10.000+ nhà phân phối trên toàn quốc, được chứng minh và đưa tin trên nhiều trang báo và TRUYỀN HÌNH đưa tin về sản phẩm.

Như vậy cũng đã có báo mạng viết không tốt thương hiệu Phụ Khoa Hằng Thu. (ý định viết Nhà Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu lừa đảo) bạn đọc tìm kiếm cũng có thể đọc thấy!

Chúng tôi tin rằng bạn là Người Tiêu Dùng Thông Minh để phân biệt được đâu là nguồn tin uy tín, đâu là báo mạng quảng cáo.!

Bạn có thể xem một số thông tin báo viết về Thương hiệu Phụ Khoa Hằng Thu. Cả các kênh truyền hình Uy tín cũng đưa tin về các sản phẩm của Nhà thuốc Phụ Khoa Hằng Thu.

https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/phu-khoa-hang-thu-bao-ve-suc-khoe-va-thap-len-ngon-lua-hanh-phuc-cho-cac-chi-em-a235940.html?

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bien-chung-nguy-hiem-cua-benh-phu-khoa-chi-em-van-phong-can-biet-c683a1078837.html?

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/phu-khoa-hang-thu-dong-hanh-cung-phu-nu-viet-c296a345024.html

https://phunuhiendai.vn/phu-khoa-hang-thu-xoa-tan-noi-lo-tham-kin-cho-chi-em/

Một số video truyền hình đưa tin về sản phẩm của Nhà Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu

TRUYỀN HÌNH VTC - ĐƯA TIN VỀ HẰNG THU KIDS

TRUYỀN HÌNH VTC14 - đưa tin về SP Dạ Dày Hằng Thu

Bạn đã hiểu Nhà thuốc phụ khoa Hằng Thu lừa đảo có thật hay không?

Chắc chắn bạn là người tiêu dùng thông thái, được bạn bè người thân của mình giới thiệu về Thuốc đông y gia truyền Hằng Thu, đã chữa trị cho rất nhiều chị em phụ nữ, phụ khoa và cả nam khoa giúp chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, vô sinh hiến muộn, điều hòa kinh nguyệt, yếu sinh lý nam...

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

Hotline: 089.899.2262 

Hãy gọi ngay Đừng ngại gì, hãy nhanh chữa trị căn bệnh để có sức khỏe tốt, cuộc sống an vui! Đội ngũ chuyên gia tư vấn sức khỏe phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe trẻ em luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Tư vấn vì sức khỏe của bạn. Tư vấn miễn phí bạn không mua sản phẩm cũng vui vì được tư vấn sức khỏe cho bạn! 

Xem thêm thông tin về Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Đăng ký muốn được tư vấn!

Bạn đăng gặp vấn đề gì cần tư vấn? Nhà thuốc sẽ tư vấn nhanh giúp bạn! Hãy để lại thông tin dưới đây.

0898992262